Camenbert brauðréttur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 6 stk BRAUÐ, franskbrauð
  • 1 stk OSTUR, Camembert
  • 1 stk PAPRIKA, græn
  • 1 stk PAPRIKA, rauð
  • 2.5 dl RJÓMI
  • 110 gr SKINKA, brauðskinka, soðin

Aðferð:

  1. Hitið camenbert og rjómann í potti við vægan hita.
  2. Takið skorpuna af brauðinu og raðið í eldfast mót.
  3. Raðið skinkunni og paprikunni á brauðið.
  4. Hellið camenbertinum og rjómanum yfir.
  5. Bakið í 15 mín. við 175-200° C.
Kaloríur 44 2%
Sykur 0g 0%
Fita 3g 4%
Hörð fita 2g 10%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Camenbert brauðréttur
Jacob´s Creek Riesling
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Jacob´s Creek Riesling
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Ástralía
  • Lýsing: Frekar þurrt en jafnframt ávaxtaríkt vín, mjög aðlaðandi karakter með undirliggjandi lime og sítrus. Vín í góðu jafnvægi með kraftmiklu og þægilegu...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér